GIỚI THIỆU SUNDERLAND

1. Giới thiệu

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Tại SUNDERLAND, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. SUNDERLAND mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập.

Ngay từ khi thành lập, SUNDERLAND đã đặt ra phương châm hoạt động: luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh và thịnh vượng hơn.. Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường BĐS, công ty SUNDERLAND đã đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường, luôn được các khách hàng, đối tác đặt niềm.

Với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, quyết đoán, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nâng cấp từng ngày, cùng sự tin tưởng của Qúy đối tác, khách hàng, chúng tôi tin rằng công ty BANVIETLAND có đủ cơ sở và điều kiện để biến tất cả các mục tiêu của khách hàng, đối tác thành hiện thực.

2. Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp

Đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản phát triển vững mạnh, SUNDERLAND hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò then chốt. Vì thế, SUNDERLAND luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc Thân thiện – Tôn trọng và Hợp tác.

Tại SUNDERLAND, các chính sách về lương thưởng, các phúc lợi xã hội luôn được quan tâm và đầu tư tốt nhất nhằm đảm bảo mục tiêu làm việc và gắn bó lâu dài trên nền tảng năng lực, thái độ và đạo đức của nhân viên. “Trong sạch – Hiệu quả - Chuyên nghiệp” là giá trị chính trực và là phẩm chất không thể thiếu của mỗi thành viên SUNDERLAND trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Tổng giám đốc

Trần Thanh Tuấn